Cuộc thi khoa học kỹ thuật huyện Đăk Hà

Phòng GD&ĐT huyện Đăk Hà đã tổ chức cuộc thi khoa học kỹ thuật cho học sinh THCS năm học 2021 – 2022 chào mừng kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11.
Cuộc thi khoa học kỹ thuật huyện Đăk Hà

Tham gia cuộc thi có 7 đơn vị trường THCS và 5 đơn vị trường Tiều học và Trung học cơ sở tham gia với 22 dự án khoa học, kỹ thuật tập trung vào các lĩnh vực như khoa học động vật, khoa học xã hội và hành vi, hóa học, Khoa học trái đất và môi trường, năng lượng hóa học, kĩ thuật cơ học, kĩ thuật môi trường, Toán học, năng lượng vật lí, Sinh học tế bào và phân tử.

Các sản phẩm dự thi có giá trị khoa học, kỹ thuật, gần gũi thực tế và tính ứng dụng cao, rộng rãi trong thực tiễn. Cuộc thi Khoa học kỹ thuật dành cho học sinh trung học được huyện Đăk Hà tổ chức thường niên nhằm giới thiệu kết quả nghiên cứu, sáng tạo khoa học kỹ thuật, giúp các em có dịp giao lưu, trao đổi, học hỏi kinh nghiệm đồng thời khuyến khích sự đam mê, nghiên cứu khoa học, sáng tạo kỹ thuật, công nghệ.

Minh Thái

Tác giả: Minh Thái