Trao học bổng “Vì em hiếu học” năm học 2021 – 2022 tại huyện Đăk Hà

Chiều ngày 22/9, Hội khuyến học tỉnh phối hợp với phòng GD&ĐT huyện Đăk Hà tổ chức trao 60 suất học bổng “Vì em hiếu học” năm học 2021 - 2022 cho các em học sinh vượt khó học giỏi tại 12 đơn vị trường tiểu học và THCS trên địa bàn 6 xã tại huyện Đăk Hà.
Trao học bổng “Vì em hiếu học” năm học 2021 – 2022 tại huyện Đăk Hà

Mỗi suất học bổng trị giá 2 triệu đồng, trong đó 1,5 triệu đồng tiền mặt và bộ đồ dùng học tập 500 ngàn đồng. Tổng giá trị các suất học bổng là 120 triệu đồng do Tổng Công ty Viễn thông Quân đội Viettel chi nhánh Kon Tum tài trợ.

Đây là năm thứ 8 Viettel Kon Tum tổ chức trao học bổng “Vì em hiếu học”. tại huyện Đăk Hà, những suất học bổng được trao trong dịp đầu năm học mới đã hỗ trợ các em học sinh có điều kiện tốt hơn trong quá trình học tập, rèn luyện, tạo động lực giúp các em phấn đấu vươn lên trong học tập.

Minh Thái

Tác giả: Minh Thái