Ngày 19/8, Lãnh đạo Ban Tuyên giáo Huyện ủy Đăk Hà đã đến tặng thư khen của đồng chí Bí thư Tỉnh ủy và Bằng Khen của đồng chí Chủ tịch UBND Tỉnh cho các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2021.
Khen thưởng tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh Tặng Thư khen và Bằng khen tập thể Công ty sản xuất chế biến nông lâm sản Nghĩa Phát

Tặng Thư khen và Bằng khen cho tập thể Công ty sản xuất chế biến nông lâm sản Nghĩa Phát; Bà Y Teh cộng tác viên y tế thôn Kon Gum Đăk Mút xã Đăk Mar; bà Phạm Thị Tuyết – Giám đốc Công ty TNHH một thành viên Nguyên Huy Hùng và cháu Hà Thị Hoài Thương học sinh lớp 8A, trường THCS xã Đăk Ngọk. Đồng chí Chu Văn Hiền – UVBTV Huyện ủy, trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy ghi nhận và biểu dương các tập thể, cá nhân có những thành tích xuất sắc trong việc đẩy mạnh thực hiện học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức phong cách Hồ Chí Minh. Đồng thời đề nghị các tập thể, cá nhân tiếp tục phấn đấu, học tập và rèn luyện, có những hoạt động, việc làm ý nghĩa thiết thực trở thành những tấm gương sáng tạo sức lan tỏa trong toàn xã hội về học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách của Bác.

Tặng Thư khen và Bằng khen Bà Y Teh cộng tác viên y tế thôn Kon Gum Đăk Mút

Tặng Thư khen và Bằng khen bà Phạm Thị Tuyết – Giám đốc Công ty TNHH một thành viên Nguyên Huy Hùng

Tặng Thư khen và Bằng khen cháu Hà Thị Hoài Thương học sinh lớp 8A, trường THCS xã Đăk Ngọk

Cùng với các tập thể, cá nhân được khen thưởng trong dịp này, trong năm 2021 tập thể Chi bộ Văn phòng Huyện ủy; Đảng bộ và Chính quyền Nhân dân xã Đăk Ngọk và ông Nguyễn Hữu Tá – Bí thư Chi bộ TDP5, thị trấn Đăk Hà cũng được đồng chí Bí thư Tỉnh ủy tặng Thư khen và Bằng Khen của đồng chí Chủ tịch UBND Tỉnh có thành tích xuất sắc trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2021.

Minh Thái

Tác giả: Minh Thái