Ngày 26/7, đồng chí Nguyễn Trung Hải - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh đến thăm, tặng quà ông A Liang, người có công với cách mạng ở thôn Đăk Tiêng và thương binh A Cảnh ở thôn Kon Rôn, xã Ngọc Réo, huyện Đăk Hà. Cùng đi có đồng chí Lưu Duy Khanh – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Đăk Hà.
Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Nguyễn Trung Hải thăm, tặng quà gia đình có công tiêu biểu tại huyện Đăk Hà Thăm, tặng quà gia đình ông A Liang

Thăm, tặng quà thương binh A Cảnh

Tại các gia đình đến thăm, đồng chí Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh tặng mỗi gia đình 1 suất quà, gồm 1 triệu đồng tiền mặt và hiện vật trị giá 200 ngàn đồng; ân cần thăm hỏi, động viên, tri ân những cống hiến của các gia đình chính sách, người có công vì độc lập, tự do của Tổ quốc; đồng thời mong các gia đình chính sách tiếp tục phát huy truyền thống gia đình cách mạng, chấp hành tốt các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, hăng hái thi đua lao động sản xuất, sống vui, sống khỏe, sống có ích và là tấm gương sáng để con cháu học tập, noi theo.

Minh Thái

Tác giả: Minh Thái