Thăm tặng quà thanh niên, công nhân khó khăn tại huyện Đăk Hà

Ngày 28/6, Tỉnh đoàn Kon Tum đã tổ chức thăm tặng quà thanh niên công nhân khó khăn gắn với tuyên dương thanh niên, công nhân lao động sản xuất giỏi hưởng ứng tháng công nhân năm 2021.
Thăm tặng quà thanh niên, công nhân khó khăn tại huyện Đăk Hà Khen thưởng cho 2 đoàn viên công nhân lao động sản xuất giỏi năm 2021

Tỉnh đoàn đã trao tặng 10 suất quà cho cho gia đình công nhân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, 10 suất học bổng, mỗi suất trị giá 300.000 cho con đoàn viên công nhân vượt khó, học giỏi trên địa bàn huyện Đăk Hà. Nhân dịp này, tỉnh đoàn cũng đã khen thưởng cho 2 đoàn viên công nhân lao động sản xuất giỏi năm 2021.

Trao quà cho gia đình công nhân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn

Trao tặng học bổng cho con đoàn viên công nhân vượt khó, học giỏi

Đây là những hoạt động thiết thực, ý nghĩa của hưởng ứng "Tháng Công nhân" năm 2021 của tỉnh đoàn, qua đó thể hiện sự quan tâm, chia sẻ khó khăn cùng với đoàn viên, người lao động vượt qua khó khăn, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Minh Thái

Tác giả: Minh Thái