Huyện Đăk Hà Trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 2/9

Ngày 1/9, Đảng bộ thị trấn Đăk Hà, huyện Đăk Hà tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng cho đảng viên trên địa bàn thị trấn đợt 2/9.
Huyện Đăk Hà Trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 2/9 TT Huyện ủy Đăk Hà trao tặng Huy hiệu 50 năm tuổi đảng

Trong số 13 đảng viên được trao tặng Huy hiệu Đảng đợt này, có 1 đảng viên được trao tặng Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng là đảng viên Trần Thị Hương, hiện đang sinh hoạt tại Chi bộ tổ dân phố 7, Đảng bộ thị trấn Đăk Hà; đảng viên Bùi Xuân Vượng (Chi bộ tổ dân phố 2A), đảng viên Lương Văn Thin (Chi bộ tổ dân phố 3) được trao tặng Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng; đảng viên Phạm Quang Bốn (Chi bộ tổ dân phố 6) và đảng viên Nguyễn Trọng Lương (Chi bộ tổ dân phố 3) được trao tặng Huy hiệu 45 năm tuổi  Đảng.

TT Huyện ủy Trao huy hiệu 45 năm tuổi Đảng

TT Huyện ủy Trao huy hiệu 40 năm tuổi Đảng

Dịp này, Đảng bộ thị trấn Đăk Hà cũng đã trao tặng Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng cho 4 đảng viên và Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho 4 đảng viên đang sinh hoạt tại các chi bộ thuộc Đảng bộ thị trấn Đăk Hà.

TT Huyện ủy Trao huy hiệu 30 năm tuổi Đảng

Như vậy, đợt 2/9, trên địa bàn huyện Đăk Hà có 23 đảng viên được trao tặng Huy hiệu Đảng; trong đó 5 đảng viên 55 năm tuổi Đảng, 5 đảng viên 50 năm tuổi Đảng, 3 đảng viên 45 năm tuổi Đảng, 5 đảng viên 40 năm tuổi Đảng và 5 đảng viên 30 năm tuổi Đảng.

Tại các buổi lễ, Thường trực Huyện ủy Đăk Hà chúc mừng, biểu dương và ghi nhận những đóng góp của các đảng viên đối với sự nghiệp cách mạng và công cuộc xây dựng, phát triển kinh tế - xã hội của địa phương; mong muốn các đảng viên lão thành tiếp tục phát huy phẩm chất đạo đức cách mạng, tiên phong, gương mẫu trong việc tuyên truyền, giáo dục truyền thống yêu nước cho thế hệ trẻ.

Minh Thái

Tác giả: Minh Thái