Ra mắt tủ sách pháp luật của tổ chức công đoàn

Ngày 13/9, Liên đoàn Lao động huyện Đăk Hà đã tổ chức Ra mắt tủ sách pháp luật của tổ chức công đoàn chào mừng kỷ niệm 30 năm ngày thành lập lại Công đoàn tỉnh Kon Tum (19/9/1991 – 19/9/2021).
Ra mắt tủ sách pháp luật của tổ chức công đoàn

Tủ sách pháp luật của tổ chức công đoàn gồm 92 đầu sách với nội dung về điều lệ và hướng dẫn thi hành điều lệ công đoàn Việt Nam, nghiệp vụ công đoàn, Sách hướng dẫn áp dụng khoa học kỹ thuật vào sản xuất và một số đầu báo, Báo Lao động, Báo Kon Tum, Báo Nhân dân được cập nhật thường xuyên. Tủ sách được đặt tại quán cà phê “The 82cafe” số 01 đường Chu Văn An, TDP7, Thị trấn Đăk Hà, huyện Đăk Hà.

Việc xây dựng tủ sách pháp luật nhằm trang bị kiến thức pháp luật cho đoàn viên công đoàn, công nhân lao động qua đó nâng cao hiểu biết, ý thức chấp hành pháp luật cho người lao động.

Minh Thái

Tác giả: Minh Thái