Đăk Hà: Tổ chức hành trình về nguồn tại xã Đăk Ui

Nhân dịp kỷ niệm 65 năm ngày truyền thống Hội LHTN Việt Nam (15/10/1956 - 15/10/2021), sáng 15/10, Hội LHTN Việt Nam huyện Đăk Hà tổ chức hành trình về nguồn tại xã Đăk Ui anh hùng.
Đăk Hà: Tổ chức hành trình về nguồn tại xã Đăk Ui Thăm, tặng quà lãnh đạo tỉnh, huyện qua các thời kỳ trên địa bàn xã Đăk Ui

Nằm trong chuỗi các hoạt động về nguồn, tuổi trẻ huyện Đăk Hà đã tổ chức dâng hương, dâng hoa tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ tại Di tích lịch sử Căn cứ kháng chiến và Nghĩa trang Liệt sĩ xã Đăk Ui; thăm, tặng quà các gia đình có công với cách mạng, gia đình cán bộ, chiến sĩ xã Đăk Ui hiện đang công tác ở biên giới và các đồng chí nguyên lãnh đạo huyện, tỉnh qua các thời kỳ trên địa bàn xã Đăk Ui. Đồng thời, tổ chức kết nạp hội viên mới và thành lập Chi hội thanh niên doanh nghiệp ngoài nhà nước; Hội Liên hiệp Thanh niên xã Đăk Ui ra mắt Tổ hợp tác Thanh niên phát triển kinh tế nông sản sạch.

Đây là hoạt động thiết thực và ý nghĩa nhằm phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện của đoàn viên thanh niên huyện Đăk Hà trong các hoạt động tình nguyện hướng về cơ sở, thể hiện đạo lý “Uống nước nhớ nguồn” của dân tộc Việt Nam.

Minh Thái

Tác giả: Minh Thái