Trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 3/2

Chiều 26/1, Đảng bộ thị trấn Đăk Hà, huyện Đăk Hà tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 55, 50 và 40 năm tuổi đảng cho 5 Đảng viên trên địa bàn thị trấn đợt 3/2.
Trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 3/2 Đồng chí Lưu Duy Khanh - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy trao Huy hiệu Đảng

Trao tặng Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng cho đảng viên Đinh Quang Huy và huy hiệu 50 năm tuổi đảng cho đảng viên Phạm Văn Hải hiện 2 đang sinh hoạt tại Chi bộ tổ dân phố 7, Đảng bộ thị trấn Đăk Hà. Trao Huy hiệu 50 năm tuổi đảng cho đảng viên Thái Văn Hòa sinh hoạt tại chi bộ TDP1 và đảng viên Nguyễn Khắc Vị hiện đang sinh hoạt tại Chi bộ Công ty TNHH MTV Nguyên Huy Hùng đảng bộ Thị trấn Đăk Hà và trao huy hiệu 40 năm tuổi đảng cho Đảng viên Phạm Văn Sớm sinh hoạt tại Chi bộ TDP4B, Thị trấn Đăk Hà huyện Đăk Hà. Đồng chí Lưu Duy Khanh – Phó Bí thư TT Huyện ủy Đăk Hà chúc mừng các đồng chí đảng viên vinh dự được trao tặng Huy hiệu Đảng đợt này và mong muốn các đảng viên tiếp tục nêu gương, giữ gìn, phát huy bản lĩnh, phẩm chất cách mạng của người đảng viên, tiếp tục tham gia xây dựng Đảng và các phong trào ở địa phương.

Đại diện các đảng viên nhận Huy hiệu Đảng đợt ngày 3/2, đảng viên Nguyễn Khắc Vị chia sẻ với trách nhiệm của người đảng viên sẽ luôn giữ vững phẩm chất đạo đức cách mạng; thường xuyên học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức và phong cách Hồ Chí Minh, đoàn kết xây dựng, phát triển, góp phần vào sự phát triển chung thị trấn Đăk Hà nói riêng và huyện Đăk Hà nói chung.

Trung tâm VH-TT-DL & TT huyện Đăk Hà

Tác giả: Trung tâm VH-TT-DL & TT huyện Đăk Hà