Huyện Đăk Hà đã tổ chức lễ viếng nghĩa trang liệt sỹ huyện

Trong không khí chuẩn bị đón Tết cổ truyền của dân tộc và kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/2/1930 - 03/2/2021), sáng ngày 27/1, huyện Đăk Hà đã tổ chức lễ viếng nghĩa trang liệt sỹ huyện.
Huyện Đăk Hà đã tổ chức lễ viếng nghĩa trang liệt sỹ huyện

Dự lễ viếng Nghĩa trang Liệt sỹ có Lãnh đạo Huyện ủy, HĐND – UBND huyện; cán bộ, chiến sỹ trung đoàn 28 - Sư đoàn 10 và nhân dân trên địa bàn huyện.

Trong không khí trang nghiêm, trước anh linh các anh hùng liệt sỹ. Đồng chí Hà Tiến – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện bày tỏ lòng thành kính, tri ân sâu sắc đến sự hi sinh của các liệt sỹ đã không tiếc máu xương, chiến đấu cho sự nghiệp đấu tranh bảo vệ tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa. Báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ phát triển KT – XH, đảm bảo QP – AN, xây dựng Đảng và hệ thống chính trị năm 2021 của địa phương. Qua đó, hứa sẽ tiếp tục phát huy năng lực, trí tuệ, sức chiến đấu của toàn Đảng bộ; củng cố khối đại đoàn kết, năng động, sáng tạo, thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu, nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội trong tình hình mới, xây dựng huyện Đăk Hà ngày càng phát triển vững mạnh, xứng đáng danh hiệu "Anh hùng Lao động thời kỳ đổi mới".

Sau nghi lễ dâng hoa, dâng hương tưởng niệm tại Nghĩa trang liệt sỹ huyện, đoàn đã đến dâng hoa, dâng hương tưởng niệm tại khu Di tích lịch sử Cách mạng Điểm cao 601.

Trọng Nghĩa

Tác giả: Trọng Nghĩa