Đăk Hà - Đón nhận 129 quân nhân xuất ngũ trở về địa phương

Ngày 12/1, UBND huyện Đăk Hà đã tổ chức Lễ đón nhận 129 quân nhân hoàn thành nghĩa vụ quân sự, trở về xây dựng quê hương.
Đăk Hà - Đón nhận 129 quân nhân xuất ngũ trở về địa phương

Đây là những công dân ưu tú trên quê hương Đăk Hà hoàn thành nghĩa vụ quân sự tại đơn vị Sư đoàn Bộ binh 2, đơn vị Bộ chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh và đơn vị Bộ chỉ huy Quân sự tỉnh. Trong thời gian thực hiện nghĩa vụ quân sự, được rèn luyện trong môi trường Quân đội các đồng chí quân nhân tích cực phấn đấu học tập, rèn luyện,  hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ Quân đội giao phó. Biểu dương thành tích của tập thể chiến sĩ đã đạt được trong thời gian tại ngũ lãnh đạo huyện Đăk Hà mong muốn sau khi xuất ngũ trở về địa phương, các quân nhân sẽ phát huy phẩm chất “Bộ đội Cụ Hồ”, tham gia tích cực vào các hoạt động và phong trào của địa phương, xây dựng quê hương Đăk Hà ngày càng phát triển.

Nhân dịp này huyện Đăk Hà đã tặng quà Tết của Bộ Quốc phòng và quà của huyện đến các chiến sỹ hoàn thành nghĩa vụ quân sự tại đơn vị trở về địa phương.

Minh Thái

Tác giả: Minh Thái