Trao quyết định về công tác cán bộ

Chiều ngày 31/12 đồng chí Hà Tiến – Phó Bí thư Huyện ủy; Chủ tịch UBND huyện đã trao Quyết định bổ nhiệm công chức giữ chức vụ lãnh đạo quản lý đối với ông Đinh Văn Hùng – Phó trưởng phòng Kinh tế Hạ tầng huyện Đăk Hà giữ chức trưởng phòng Kinh tế Hạ tầng huyện Đăk Hà. Thời gian bổ nhiệm là 5 năm.
Trao quyết định về công tác cán bộ Đồng chí Hà Tiến – Chủ tịch UBND huyện trao QĐ cho đồng chí Đinh Văn Hùng

Trao các quyết định và tặng hoa chúc mừng đồng chí Đinh Văn Hùng, đồng chí Hà Tiến – Chủ tịch UBND đề nghị trên cương vị công tác mới, đồng chí Đinh Văn Hùng tiếp tục phát huy năng lực, kinh nghiệm trong công việc, cùng tập thể cán bộ, công chức Phòng KTHT đoàn kết, hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.

Minh Thái

Tác giả: Minh Thái