Công an huyện Đăk Hà ra quân cao điểm tấn công, trấn át tội phạm

Ngày 17/12 Công an huyện Đăk Hà đã tổ chức Lễ ra quân cao điểm tấn công, trấn áp tội phạm đảm bảo an ninh trật tự Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022.
Công an huyện Đăk Hà ra quân cao điểm tấn công, trấn át tội phạm Quang cảnh lễ ra quân

Công an huyện Đăk Hà  diễu hành

Đợt cao điểm tấn công, trấn áp tội phạm được triển khai từ ngày 15/12/2021 đến hết ngày 14/2/2022. Để phòng ngừa, đấu tranh có hiệu quả với các loại tội phạm và tệ nạn xã hội, bảo vệ an ninh trật tự phục vụ nhân dân vui xuân, đón Tết an toàn và lành mạnh, Công an huyện Đăk Hà triển khai thực hiện đồng bộ các biện pháp bảo đảm an nin trật tự, thường xuyên làm tốt công tác nắm tình hình, dự báo tình hình và giải quyết kịp thời những vấn đề phức tạp phát sinh. Phấn đấu đạt tỷ lệ điều tra khám phá về trật tự xã hội đạt trên 85%, án rất nghiêm trọng và đặc biệt nghiêm trọng đạt từ 90% trở lên. Đảm bảo 100% dữ liệu dân cư đúng, đủ, sạch, sống, 100% công dân được cấp thẻ dịnh danh cá nhân và 100% công dân đến tuổi được cấp căn cước công dân. Thực hiện hiệu quả công tác đảm bảo an ninh trật tự phòng chống dịch bệnh Covid 19 trong bối cảnh thích ứng an toàn linh hoạt và kiểm soát dịch bệnh và phong trào thi đua đặc biệt lực lượng Công an Nhân dân lá chắn phòng chống dịch Covid 19 thanh bảo kiếm đảm bảo an ninh trật tự an toàn xã hội.

Minh Thái

Tác giả: Minh Thái