Đăk Hà – Triển khai nhiệm vụ Quốc phòng Quân sự năm 2022

Ngày 10/12, UBND huyện Đăk Hà đã tổ chức Hội nghị triển khai nhiệm vụ Quốc phòng Quân sự năm 2022. Đồng chí Hà Tiến – Phó Bí thư Huyện ủy; Chủ tịch UBND huyện chủ trì.
Đăk Hà – Triển khai nhiệm vụ Quốc phòng Quân sự năm 2022 Quang cảnh Hội nghị

Năm 2021 dưới sự lãnh đạo của BTV Huyện ủy, Bộ chỉ huy quân sự tỉnh huyện Đăk Hà đã triển khai thực hiện tốt các Chỉ thị, Nghị quyết về Quốc phòng quân sự, xây dựng khu vực phòng thủ liên hoàn, vững chắc, xây dựng cơ sở chính trị địa phương vững mạnh. Trong năm thực hiện đợt cao điểm vận động toàn dân thu hồi vũ khí, vật liệu nổ ngoài luồng huyện Đăk Hà đã thu hồi được 05 súng hơi, 01 súng quân dụng, 18 súng tự chế và 20 viên đạn các loại. Tổ chức thành công diễn tập phòng thủ khu vực huyện Đăk Hà và 2 xã Đăk Mar và Hà Mòn diễn tập chiến đấu phòng thủ cấp xã, kết quả đạt loại giỏi.Thực hiện tốt công tác tuyển chọn, gọi công dân nhập ngũ đảm bảo 100% chỉ tiêu và tổ chức thành công Hội thảo Khoa học lần thứ nhất sách lịch sử truyền thống lực lượng vũ trang nhân dân huyện Đăk Hà giai đoạn 1954 – 2020.

Triển khai nhiệm vụ Quốc phòng Quân sự năm 2022 huyện Đăk Hà tập trung vào thực hiện tốt nhiệm vụ sẵn sàng chiến đấu, triển khai công tác tuyển quân năm 2022 đảm bảo chất lượng và chỉ tiêu 105 nam công dân nhập ngũ. Làm tốt công tác chuẩn bị tổ chức diễn tập phòng thủ cấp xã năm 2022 tại 3 xã Đăk Hring, Ngọk Wang và xã Ngọc Réo và tăng cường công tác quản lý an ninh trật tự thực hiện các quy định về phòng chống dịch Covid 19.

Tặng giấy khen các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong việc thực hiện phong trào thi đua quyết thắng năm 2021

Tại Hội nghị UBND huyện Đăk Hà đã tặng giấy khen cho 1 tập thể và 4 cá nhân có thành tích xuất sắc trong việc thực hiện phong trào thi đua quyết thắng năm 2021.

Minh Thái

Tác giả: Minh Thái