Trao Quyết định công tác cán bộ

Sáng 14/12, Huyện ủy Đăk Hà tổ chức Lễ trao quyết định công tác cán bộ. Dự và chủ trì có đồng chí Ka Ba Thành – TUV, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; Đồng chí Hà Tiến – PBT Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện.
Trao Quyết định công tác cán bộ

Tại buổi lễ, đã công bố và trao Quyết định của BTV Huyện ủy Đăk Hà về việc điều động, phân công đồng chí Tô Thị Bình – HUV, Bí thư Đảng ủy xã Đăk Ui, cán bộ huyện tăng cường cơ sở về nhận công tác tại Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy khóa VI, nhiệm kỳ 2020 – 2025; trao Quyết định về việc điều động đồng chí A Nhân - Ủy viên UBKT Huyện ủy đến nhận công tác tại Phòng Dân tộc huyện để bổ nhiệm giữ chức Phó Trưởng phòng Dân tộc huyện; Điều động đồng chí Vũ Minh Tuấn - Ủy viên Ban thường trực UBMTTQ Việt Nam huyện đến nhận công tác tại UBKT Huyện ủy, nhiệm kỳ 2020 – 2025.

Thay mặt BTV Huyện ủy, đồng chí Ka Ba Thành ghi nhận những đóng góp của các đồng chí được tập thể BTV, BCH Đảng bộ huyện tin tưởng, giao nhiệm vụ trong đợt này. Khẳng định đây là điều kiện, cơ hội để đội ngũ cán bộ huyện tiếp tục rèn luyện, phấn đấu. Do đó, các đồng chí cần phát huy phẩm chất chính trị, trình độ chuyên môn để cùng cơ quan, đơn vị mới hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Tại Đảng ủy xã Đăk Pxi:

Tại Đảng ủy xã Đăk Pxi, đồng chí Bí thư Huyện ủy đã trao Quyết định của BTV Huyện ủy về việc điều động, phân công và chỉ định đồng chí Đinh Văn Phát – HUV, Bí thư Đảng ủy xã Đăk Pxi vào BCH, BTV Đảng ủy xã và giữ chức Bí thư Đảng ủy xã Đăk Ui, nhiệm kỳ 2020 – 2025; Quyết định điều động, phân công và chỉ định đồng chí Trần Thanh Minh – HUV, Bí thư Đảng ủy xã Đăk La vào BCH, BTV Đảng ủy xã Đăk Pxi và giữ chức Bí thư Đảng ủy xã Đăk Pxi, nhiệm kỳ 2020 – 2025.

Chủ trì Lễ trao quyết định phân công cấp ủy, đồng chí Ka Ba Thành đánh giá cao những kết quả trong công tác của hai đồng chí được phân công nhận công tác mới. Trên cơ sở kinh nghiệm, năng lực công tác, đề nghị hai đồng chí tiếp tục cùng Đảng bộ, chính quyền địa phương phát huy khối đoàn kết, thống nhất trong toàn đảng bộ. Lãnh đạo toàn diện các chương trình, Kế hoạch phát triển KT – XH đã đề ra theo Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp. Chú trọng công tác tuyên truyền, nâng cao nhận thức, ý thức tự giác của người dân trong công tác quản lý, bảo vệ rừng gắn với tạo sinh kế bền vững từ nguồn lực tại chỗ. Tạo động lực để người DTTS chủ động vươn lên phát triển kinh tế, tham gia xây dựng NTM. Đồng thời, chủ động các phương án ứng phó, phòng chống dịch Covid – 19 trong tình hình mới.

Trọng Nghĩa

Tác giả: Trọng Nghĩa