Bộ chỉ huy quân sự tỉnh tặng quà tại huyện Đăk Hà

Nhân dịp Tết Nhâm Dần 2022, Đại tá Hồ Anh Tuấn - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Quân sự, Chính ủy Bộ CHQS tỉnh, đại biểu HĐND tỉnh ứng cử tại huyện đã đến thăm, trao tặng quà các hộ nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn các xã Đăk Long, xã Đăk Pxy và xã Đăk Hring huyện Đăk Hà.
Bộ chỉ huy quân sự tỉnh tặng quà tại huyện Đăk Hà

Trao tặng mỗi xã 30 phần quà trị giá 500.000 đồng mỗi xuất, Đại tá Hồ Anh Tuấn đã ân cần thăm hỏi, động viên và chúc bà con vui xuân, đón Tết vui vẻ, phát huy tinh thần đoàn kết, tương thân tương ái hỗ trợ nhau vượt qua khó khăn ổn định cuộc sống.

Cùng với việc thăm, tặng quà cho các hộ nghèo, gia đình chính sách ở 3 xã Đăk Pxy và xã Đăk Hring huyện Đăk Hà. Nhân dịp tết nguyên đán Nhâm Dần 2022 Bộ CHQS tỉnh phối hợp với Ban chỉ huy quân sự huyện Đăk Hà cũng đã trao tặng 60 suất quà có tổng giá trị 30 triệu đồng các đối tượng chính sách, hộ nghèo trên địa bàn huyện. Qua đó thể hiện tình cảm, trách nhiệm của lực lượng vũ trang tỉnh chung sức cùng cấp ủy, chính quyền địa phương chung tay vì người nghèo không để ai bị bỏ lại phía sau, giúp đỡ nhân dân vượt qua khó khăn vươn lên thoát nghèo.

Minh Thái

Tác giả: Minh Thái