Thăm tặng 74 xuất quà cho già làng, người có uy tín trong vùng DTTS

Trong 3 ngày từ ngày 19 đến ngày 21/1 huyện Đăk Hà đã tổ chức tổ chức thăm 74 xuất tặng quà cho già làng, người có uy tín trong vùng ĐBDTTS trên địa bàn huyện. với tổng giá trị quà là 37 triệu đồng.
Thăm tặng 74 xuất quà cho già làng, người có uy tín trong vùng DTTS
Tại các điểm đến thăm, tặng quà lãnh đạo huyện Đăk Hà và lãnh đạo các xã, thị trấn đã ân cần thăm hỏi, động viên già làng, người có uy tín tiếp tục phát huy vai trò của mình, tích cực vận động người dân thực hiện tốt chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, xây dựng khối đại đoàn kết dân tộc, xây dựng đời sống văn hóa ở khu dân cư, động viên những hộ nghèo vươn lên thoát nghèo, góp phần phát triển kinh tế-xã hội, giữ gìn an ninh chính trị và trật tự an toàn xã hội tại địa phương.
Nhân dịp tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022 lãnh đạo huyện Đăk Hà chúc các già làng, người uy tín đón Tết Nguyên đán an lành, vui tươi, hạnh phúc.
Minh Thái

Tác giả: Minh Thái