Tổng kết Công đoàn ngành giáo dục huyện năm học 2015 - 2016

Công đoàn ngành giáo dục huyện Đăk Hà vừa tổ chức Hội nghị tổng kết hoạt động Công đoàn năm học 2015- 2016 và triển khai nhiệm vụ hoạt động Công đoàn năm học 2016 - 2017.
Tổng kết Công đoàn ngành giáo dục huyện năm học 2015 - 2016

Năm học 2015 - 2016, Công đoàn ngành giáo dục huyện Đăk Hà đã làm tốt công tác chăm lo đời sống, đại diện bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng của cán bộ, nhà giáo và người lao động, các phong trào thi đua yêu nước, các cuộc vận động đã được phát động sâu rộng góp phần hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ phát triển giáo dục và đào tạo. Kết quả, cuối năm học 2015 - 2016 toàn ngành có 8 sáng kiến kinh nghiệm cấp tỉnh, 66 Sáng kiến kinh nghiệm đề tài khoa học sư phạm ứng dụng dạy học tự làm cấp huyện, 04 giáo viên Tổng phụ trách giỏi cấp huyện. Đến nay, trên địa bàn huyện có 33 đơn vị trường xếp loại vững mạnh, 13 đơn vị trường xếp loại khá và trên 99% tổng số cán bộ, giáo viên đạt chuẩn và trên chuẩn.

Tại Hội nghị đã tặng Bằng khen của Liên đoàn lao động tỉnh cho 17 tập thể và 48 cá nhân; tặng giấy khen của Liên đoàn lao động huyện Đăk Hà 10 tập thể, 34 cá nhân; tặng giấy khen của Công đoàn ngành giáo dục huyện cho 5 tập thể và 37 cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua lao động giỏi và xây dựng tổ chức Công đoàn vững mạnh.

Minh Thái (Đài TT-TH Đăk Hà)

Tác giả: Minh Thái (Đài TT-TH Đăk Hà)