Sáng 7/7, huyện Đăk Hà tổ chức Hội nghị đối thoại trực tiếp giữa lãnh đạo huyện với công dân và các tổ chức, thành phần kinh tế trên địa bàn để tiếp thu ý kiến, kiến nghị, tháo gỡ khó khăn, vướng mắc trong thực hiện các nhiệm vụ KT – XH, đảm bảo QP – AN 6 tháng cuối năm 2016.
Đối thoại trực tiếp công dân và các tổ chức, thành phần kinh tế 6 tháng đầu năm 2016 Quang cảnh buổi đối thoại

Sau khi báo cáo kết quả công tác tiếp nhận và giải quyết đơn thư khiếu nại, tố cáo của công dân trong 6 tháng đầu năm 2016. Buổi đối thoại đã tiếp thu các ý kiến, kiến nghị của của công dân, các thành phần kinh tế với nội dung: Hội nông dân huyện, các xã, thị trấn trên địa bàn tăng cường công tác phối hợp để thu hồi số nợ do Hội Nông dân huyện Đăk Hà đứng ra ký kết ủy thác để cung ứng phân bón từ năm 2008; Đề nghị tỉnh, huyện tăng cường công tác chỉ đạo thực hiện công tác quản lý, bảo vệ và phát triển rừng, đồng thời có giải pháp xử lý nghiêm đối với các hành vi khai thác, vận chuyển, tàng trữ và buôn bán lâm sản trái pháp luật; Cần chú trọng đổi mới phương pháp, cải cách hành chính trong công tác tiếp công dân và giải quyết đơn thư, khiếu nại tố cáo của công dân; Chú trọng giải quyết các đơn thư, kiến nghị của công dân ngay từ cơ sở.

Hầu hết, các ý kiến, kiến nghị của công dân và các tổ chức, thành phần kinh tế đã được lãnh đạo huyện Đăk Hà tiếp thu, làm rõ.

Trọng Nghĩa (Đài TT-TH Đăk Hà)

Tác giả: Trọng Nghĩa (Đài TT-TH Đăk Hà)