Trao quyết định phân công Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ huyện

BTV Huyện ủy Đăk Hà vừa tổ chức Lễ trao quyết định phân công Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ huyện Đăk Hà khóa V, nhiệm kỳ 2015 – 2020. Đồng chí A Vượng - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện chủ trì.
Trao quyết định phân công Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ huyện

Tại buổi lễ đã thông qua Quyết định của BTV Huyện ủy Đăk Hà khóa V, NK 2015 – 2020 về việc phân công Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ huyện Đăk Hà, khóa V, nhiệm kỳ 2015 – 2020 đối với đồng chí Bùi Văn Bằng - Huyện ủy viên, Chánh thanh tra huyện về nhận công tác tại Văn phòng Huyện ủy, bổ nhiệm giữ chức Chánh văn phòng Huyện ủy. Đồng chí Lê Mai Dung – Phó Chánh văn phòng HĐND - UBND huyện về công tác Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị huyện, bổ nhiệm giữ chức Phó Giám đốc Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị huyện.

Thay mặt Ban Thường vụ Huyện ủy trao quyết định và tặng hoa chúc mừng các đồng chí được điều động, bổ nhiệm công tác mới, đồng chí A Vượng mong muốn các đồng chí trên cương vị công tác mới tiếp tục phát huy năng lực, chủ động, sáng tạo trong công tác và  hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Minh Thái (Đài TT-TH Đăk Hà)

Tác giả: Minh Thái (Đài TT-TH Đăk Hà)