Ra quân đầu năm làm đường giao thông tại huyện Đăk Hà

Về dự Lễ ra quân đầu xuân Nhâm Dần 2022 tại huyện Đăk Hà có Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam tỉnh Nguyễn Trung Hải; Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Ngọc Sâm; Tổ cấp ủy phụ trách huyện và cán bộ, nhân dân trên địa bàn thị trấn Đăk Hà.
Ra quân đầu năm làm đường giao thông tại huyện Đăk Hà Lãnh đạo huyện tham dự Lễ ra quân đầu xuân Nhâm Dần 2022

Với mục tiêu “Tiếp tục huy động nhiều nguồn lực hợp lý, phát huy khối đoàn kết toàn dân trong xây dựng Nông thôn mới, đô thị văn minh. Huyện Đăk Hà tổ chức điểm ra quân đầu xuân Nhâm Dần 2022 làm đường bê tông tại TDP 5, thị trấn Đăk Hà.

Phát động ra quân đầu xuân Nhâm Dần 2022, đồng chí Hà Tiến - PBT Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Đăk Hà đề nghị các đơn vị, địa phương căn cứ vào nhiệm vụ chính trị được giao và tình hình thực tiễn để tổ chức thực hiện, hoàn thành kế hoạch Nhà nước năm 2022. Trong đó, đẩy mạnh tuyên truyền, vận động cán bộ, Đảng viên và nhân dân tích cực tham gia chung tay, góp sức cùng với Nhà nước hoàn thiện nhóm hạ tầng KT – XH; Củng cố, nâng cao chất lượng các tiêu chí xây dựng NTM và văn minh đô thị. Phấn đấu trong năm 2022, huyện xây dựng xã Đăk Ui và Ngọc Wang cán đích Nông thôn mới. Tạo tiền đề xây dựng huyện đạt chuẩn Nông thôn mới và Thị trấn Đăk Hà đạt Đô thị loại IV vào năm 2025.

Cũng trong sáng ngày 08/2, đông đảo cán bộ, Đảng viên và nhân dân các xã trên địa bàn huyện đã tổ chức ra quân xây dựng nhiều công trình, phần việc thiết thực. Vừa phục vụ đời sống kinh tế - xã hội, nâng cao đời sống tinh thần của nhân dân. Tạo không khí thi đua hoàn thành thắng lợi các chỉ tiêu, nhiệm vụ năm 2022 sôi nổi ngay từ đầu năm.

Một số hình ảnh tại buổi Lễ ra quân:

Trọng Nghĩa

Tác giả: Trọng Nghĩa