Huyện Đăk Hà tập huấn nghiệp vụ công tác tuyên giáo năm 2016

Trong 2 ngày 08 - 09/9, Huyện ủy Đăk Hà tổ chức lớp Tập huấn nghiệp vụ công tác Tuyên giáo năm 2016.
Huyện Đăk Hà tập huấn nghiệp vụ công tác tuyên giáo năm 2016 Quang cảnh lớp tập huấn

Trong thời gian 2 ngày, gần 200 cán bộ làm công tác tuyên giáo; Báo cáo viên cơ sở; Bí thư chi bộ thuộc Đảng ủy các xã, thị trấn; Công an huyện; Ban chỉ huy Quân sự huyện; Các doanh nghiệp Nhà nước trực thuộc Đảng bộ huyện được tập huấn 4 chuyên đề: Công tác tư tưởng cơ sở và công tác Tuyên giáo; Phòng chống âm mưu, hoạt động “Diễn biến hòa bình” của các thế lực thù địch; Công tác nắm bắt dư luận xã hội và xử lý tình huống ở cơ sở; Phương pháp, nghiệp vụ và kỹ năng tuyên truyền miệng. Qua lớp tập huấn, góp phần đổi mới nội dung, phương thức công tác tuyên giáo ở cơ sở; Nâng cao hơn nữa tính chiến đấu, tính thuyết phục và hiệu quả của công tác tư tưởng; Đổi mới công tác tuyên truyền, giáo dục chính trị tư tưởng, đạo đức, lối sống cho cán bộ, Đảng viên và  nâng cao nhận thức, nghiệp vụ tuyên truyền cho cấp ủy, TCCSĐ và đội ngũ báo cáo viên, tuyên truyền viên ở cơ sở.

Trọng Nghĩa (Đài TT-TH Đăk Hà)

Tác giả: Trọng Nghĩa (Đài TT-TH Đăk Hà)