Hội nghị giao ban tổ chức cơ sở đảng quý I/2021

Đánh giá tại hội nghị giao ban tổ chức cơ sở đảng trong quý I, Huyện ủy, Ban Thường vụ Huyện uỷ đã tập trung lãnh đạo, chỉ đạo triển khai thực hiện nhiệm vụ chính trị ở địa phương.
Hội nghị giao ban tổ chức cơ sở đảng quý I/2021

Trong đó, triển khai thực hiện các nghị quyết của Huyện ủy về  nhiệm vụ, mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội năm 2021 và trong nhiệm kỳ 2020-2025. Tập trung triển khai sản xuất, chăn nuôi gắn với phòng, chống dịch bệnh. Tập trung các biện pháp triển khai kế hoạch thu ngân sách nhà nước, quản lý chi ngân sách. Thực hiện có hiệu quả Phương án đầu tư xây dựng chợ dân sinh kết hợp chợ nông sản Thôn 5, xã Hà Mòn.

Thống nhất chủ trương đầu tư xây dựng công trình khắc phục sạt lở đường giao thông tránh lũ; Nâng cấp sân Trung tâm hành chính huyện; thực hiện dự án Khu dân cư nông thôn mới xã Đăk La. Chỉ đạo khắc phục khuyết điểm, tồn tại trong việc triển khai thực hiện dự án khai thác quỹ đất để phát triển kết cấu hạ tầng khu vực phía Tây QL14, thuộc thôn 3, xã Đăk Mar, huyện Đăk Hà.

Tiếp tục nâng cao chất lượng dạy và học; nâng cao chất lượng khám chữa bệnh cho Nhân dân; đẩy mạnh thông tin, tuyên truyền các sự kiện của địa phương. Tăng cường công tác bảo đảm quốc phòng, an ninh...

Triển khai nhiệm vụ trọng tâm công tác quý II/2021, đồng chí Bí thư Huyện ủy Ka Ba Thành chỉ đạo: Các tổ chức cơ sở đảng, các cơ quan, đơn vị, địa phương tiếp tục thực hiện có hiệu quả Chương trình công tác, các chỉ thị, nghị quyết, kết luận của Huyện ủy và các nhiệm vụ, mục tiêu năm 2021 đã đề ra. Tập trung sản xuất; gắn với chủ động phòng, chống dịch bệnh trên cây trồng, vật nuôi; phòng, chống hạn. Rà soát, đề nghị điều chỉnh quy hoạch tổng thể, quy hoạch chi tiết đô thị, nông thôn, quy hoạch sử dụng đất trên địa bàn huyện cho phù hợp. Tiếp tục tăng cường công tác quản lý quy hoạch, quản lý đất đai, xây dựng, xử lý nghiêm các đối tượng vi phạm.

Chỉ đạo giải phóng mặt bằng 4,7 ha cà phê tại cụm Công nghiệp Đăk Mar để thu hút đầu tư, không để cá nhân tiếp tục đầu tư, chăm sóc niên vụ cà phê năm 2021. Tăng cường công tác xúc tiến đầu tư, trong đó rà soát, chuẩn bị quỹ đất phù hợp để thu hút các dự án đầu tư có quy mô sử dụng quỹ đất lớn...Tiếp tục thực hiện tốt công tác tuyên truyền cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp, nhiệm kỳ 2021-2026.

Thế Quỳnh

Tác giả: Thế Quỳnh