Hội nghị BCH Đảng bộ huyện Đăk Hà

Chiều ngày 9/12 Huyện ủy Đăk Hà tổ chức Hội nghị BCH Đảng bộ huyện bất thường quý IV năm 2020.
Hội nghị BCH Đảng bộ huyện Đăk Hà

Hội nghị thông qua các Tờ trình của BTV Huyện ủy xin ý kiến đối với: Báo cáo của UBND huyện về tình hình thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội, QP_AN năm 2020, phương hướng nhiệm vụ năm 2021; Đề xuất điều chỉnh, bổ sung chỉ tiêu và giải pháp đối với NQ 01, ngày 1/8/2016 của Huyện ủy về thâm canh tăng năng suất cây sắn trên địa bàn huyện; Báo cáo thu - chi ngân sách Nhà nước năm 2020, phương án phân bổ chi thường xuyên năm 2021 và Tờ trình xin ý kiến đối với báo cáo tổng kết 10 năm thực hiện NQ "đầu tư phát triển kết cấu hạ tầng thị trấn Đăk Hà đạt đô thị loại IV", giai đoạn (2011-2020).

Thông tin cụ thể về các nội dung tại Hội nghị chúng tôi tiếp tục thông tin trong các bản tin tiếp theo.

Thế Quỳnh

Tác giả: Thế Quỳnh