Hội nghị Báo cáo viên toàn quốc tháng 6/2019

Sáng 5/6, Ban Tuyên giáo Trung ương tổ chức Hội nghị Báo cáo viên trực tuyến toàn quốc tháng 6/2019. Hội nghị được kết nối với 186 điểm cầu trong cả nước.
Hội nghị Báo cáo viên toàn quốc tháng 6/2019

Dự hội nghị tại điểm cầu huyện Đăk Hà có đồng chí: Hà Tiến, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; đồng chí Đoàn Ngọc Thắng, Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện; lãnh đạo các ban, cơ quan đơn vị và các báo cáo viên cấp huyện.

Tại Hội nghị, lãnh đạo Tổng công ty Đường sắt Việt Nam báo cáo một số kết quả nổi bật trong triển khai thực hiện Luật Đường sắt 2017 và định hướng phát triển của ngành Đường sắt trong thời gian tới; Thiếu tướng, PGS.TS Lê Văn Cương - nguyên Viện trưởng Viện Chiến lược-Bộ Công an thông tin về việc điều chỉnh chiến lược của các nước lớn thời gian gần đây, tác động và chính sách của Việt Nam.

Định hướng công tác tuyên truyền trong thời gian tới, Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương Lê Mạnh Hùng đề nghị các địa phương tập trung tuyên truyền 50 năm thực hiện Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh; 3 năm thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW của Bộ Chính trị về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; kết quả Hội nghị lần thứ X, Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XII; diễn biến Kỳ họp thứ 7, Quốc hội khóa XIV đang diễn ra; các hoạt động đối ngoại quan trọng của đất nước và một số nhiệm vụ trọng tâm khác…

Thế Quỳnh (Đài TT-TH huyện Đăk Hà)

Tác giả: Thế Quỳnh (Đài TT-TH huyện Đăk Hà)