Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy kiểm tra tình hình sản xuất đầu năm

Những ngày làm việc đầu tiên sau kỳ nghỉ Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022, đồng chí Lưu Duy Khanh – Phó Bí thư TT Huyện ủy đã đi thăm, kiểm tra tình hình sản xuất tại xã Đăk Mar. Cùng đi có lãnh đạo các cơ quan chuyên môn của huyện.
Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy kiểm tra tình hình sản xuất đầu năm Đồng chí Lưu Duy Khanh - Phó Bí thư TT Huyện ủy kiểm tra tình hình sản xuất đầu năm

Kiểm tra tình hình sản xuất, chăm sóc các loại cây trồng, đồng chí yêu cầu Đảng ủy, UBND xã tích cực bám nắm cơ sở, phối hợp các ngành chuyên môn hướng dẫn nhân dân gieo trồng các loại cây trồng đúng lịch thời vụ; Vận động nhân dân chủ động trong việc chuyển đổi cơ cấu cây trồng hợp lý, nâng cao hiệu quả sử dụng đất nông nghiệp; Đẩy mạnh áp dụng KHKT, ứng dụng công nghệ cao vào sản xuất; Thường xuyên kiểm tra, duy tu các công trình thủy lợi, nạo vét kênh mương, khơi thông dòng chảy để chủ động điều tiết nước tưới cho các loại cây trồng.

Kiểm tra tình hình sản xuất và các cơ sở sản xuất, kinh doanh tại cụm Công nghiệp Đăk Mar, đồng chí Đồng chí đề nghị các ngành chuyên môn của huyện và xã thường xuyên kiểm tra, quản lý quy hoạch. Chủ động các giải pháp hỗ trợ cho các doanh nghiệp, tăng cường thu hút đầu tư để phát huy hiệu quả cụm Công nghiệp trong việc chuyển dịch cơ cấu kinh tế, tạo việc làm ổn định và nâng cao thu nhập cho người dân.

Trung tâm VH-TT-DL & TT huyện Đăk Hà

Tác giả: Trung tâm VH-TT-DL & TT huyện Đăk Hà