Đăk Hà: Lấy phiếu giới thiệu nhân sự quy hoạch nhiệm kỳ 2020 – 2025

Ngày 03/10, Huyện ủy Đăk Hà tổ chức Hội nghị Cán bộ chủ chốt để lấy phiếu giới thiệu nhân sự quy hoạch Ban chấp hành, Ban Thường vụ Huyện ủy và các chức danh cán bộ, lãnh đạo quản lý huyện nhiệm kỳ 2020 – 2025.
Đăk Hà: Lấy phiếu giới thiệu nhân sự quy hoạch nhiệm kỳ 2020 – 2025 Quang cảnh Hội nghị

Hội nghị lần này tập trung nghiên cứu, cho ý kiến, giới thiệu người đủ tiêu chuẩn để quy hoạch vào Ban Chấp hành Đảng bộ huyện Đăk Hà khóa VI, nhiệm kỳ 2020 – 2025 đối với 77 đồng chí, giới thiệu người đủ tiêu chuẩn để quy hoạch Ban Thường vụ Huyện ủy khóa VI, nhiệm kỳ 2020 - 2025 đối với 22 đồng chí; giới thiệu người đủ tiêu chuẩn để quy hoạch giữ các chức danh Bí thư, Phó Bí thư Huyện ủy; Chủ tịch, Phó Chủ tịch HĐND, UBND, UBMTTQ Việt Nam huyện; Trưởng các ban xây dựng Đảng trực thuộc Huyện ủy; lãnh đạo quản lý các đơn vị, lực lượng vũ trang huyện Đăk Hà nhiệm kỳ 2020 – 2025. Ban Thường vụ Huyện ủy Đăk Hà đã chỉ đạo các đơn vị, địa phương tiến hành công tác rà soát, điều chỉnh, bổ sung quy hoạch cán bộ nhiệm kỳ 2020 - 2025. Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí A Vượng – TUV, Bí thư Huyện ủy Đăk Hà nhấn mạnh: “Trên cơ sở các văn bản, hướng dẫn của Ban Tổ chức Trung ương và Hướng dẫn số 12, ngày 26/11/2012 của Ban Tổ chức Tỉnh ủy Kon Tum về công tác quy hoạch BCH, BTV các Huyện ủy, thành ủy và cán bộ quản lý các huyện, thành phố nhiệm kỳ 2020 - 2025. Trên tinh thần đó, công tác quy hoạch cán bộ được huyện tiến hành một cách đồng bộ từ cấp cơ sở trở lên. Ngoài đảm bảo về yêu cầu, tiêu chuẩn, điều kiện, số dư thì công tác quy hoạch cán bộ lần này cũng đảm bảo về cơ cấu 3 độ tuổi, cán bộ trẻ, cán bộ nữ, cán bộ người dân tộc thiểu số… để lựa chọn được những hạt nhân ưu tú, có nhiều triển vọng để đưa vào quy hoạch. Kết quả lấy phiếu giới thiệu lần này sẽ là cơ sở để Huyện tiếp tục chăm lo, bồi dưỡng cán bộ trưởng thành từ thực tế thông qua việc thực hiện tốt công tác luân chuyển cán bộ. Chủ động và sớm phát hiện cán bộ có triển vọng, năng lực, phẩm chất đạo đức, trẻ để kịp thời đưa vào dự nguồn cho đội ngũ cán bộ lãnh đạo, quản lý kế cận”.

Trọng Nghĩa (Đài TT-TH Đăk Hà)

Tác giả: Trọng Nghĩa (Đài TT-TH Đăk Hà)