Đăk Hà - Bồi dưỡng nghiệp vụ công tác cải cách hành chính năm 2016

Trong 2 ngày 21 – 22/9, UBND huyện Đăk Hà tổ chức lớp bồi dưỡng nghiệp vụ công tác cải cách hành chính năm 2016 cho 100 cán bộ, công chức, viên chức thuộc bộ phận tiếp nhận và trả kết quả các phòng, ban, đơn vị huyện; lãnh đạo UBND, công chức thuộc 7 chức danh chuyên môn các xã, thị trấn.

Đăk Hà - Bồi dưỡng nghiệp vụ công tác cải cách hành chính năm 2016

Lớp bồi dưỡng trang bị cho các học viên kiến thức về kế hoạch cải cách hành chính Nhà nước, giai đoạn 2016 - 2020 của Chính phủ; Nghị quyết 36a, ngày 14/10/2015 của Chính phủ về Chính phủ điện tử; Quyết định số 1819 ngày 26/10/2015 của Thủ tướng Chính phủ phê duyệt chương trình Quốc gia về ứng dụng công nghệ thông tin trong hoạt động của cơ quan Nhà nước, giai đoạn 2016 - 2020; giới thiệu một số nội dung cơ bản của Nghị định số 04 của Chính phủ và hướng dẫn một số nội dung về thực hiện dân chủ trong hoạt động của cơ quan hành chính nhà nước và đơn vị sự nghiệp công lập. Hướng dẫn nghiệp vụ theo dõi, đánh giá thực hiện cải cách hành chính, xây dựng báo cáo cải cách hành chính, những bài học kinh nghiệm và sáng kiến, cải tiến trong công tác cải cách hành chính; ứng dụng công nghệ thông tin phục vụ công tác cải cách hành chính. Qua đó, các học viên sẽ vận dụng những kiến thức học được vào thực hiện và tham mưu giúp lãnh đạo đơn vị thực hiện có hiệu quả công tác CCHC của  cơ quan, đơn vị.

Trọng Nghĩa (Đài TT-TH Đăk Hà)

Tác giả: Trọng Nghĩa (Đài TT-TH Đăk Hà)