Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh làm việc tại huyện Đăk Hà

Vừa qua, Ban Giám đốc và các phòng chuyên môn Đài PT-TH Kon Tum đã có buổi làm với với lãnh đạo UBND huyện Đăk Hà. Tham dự có lãnh đạo và bộ phân chuyên môn Trung tâm VH-TT-DL&TT huyện.
Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh làm việc tại huyện Đăk Hà

Buổi làm việc nhằm nắm bắt những khó khăn vướng mắc trong công tác thông tin truyên truyền; triển khai kế hoạch ký kết và phối hợp tuyên truyền thực hiện nhiệm vụ chính trị của địa phương trên sóng Đài tỉnh. Đồng thời hỗ trợ nghiệp vụ, trao đổi chuyên môn trong lĩnh vực phát thanh, truyền hình ở địa phương.

Đồng chí Phan Cư, Giám đốc Đài PT-TH tỉnh đánh giá cao nổ lực phối hợp của địa phương, nhất là thông qua cơ quan Trung tâm Văn hóa, các phóng viên đã tích cực cộng tác tin, bài phát trên sóng Đài tỉnh, đảm bảo kịp thời đúng chủ đề, chủ điểm.

Tuy nhiên, để đổi mới nâng cao nội dung, hình thức tuyên truyền, với trách nhiệm là cơ quan chuyên môn đồng chí Giám đốc Đài PT-TH tỉnh mong muốn trong thời gian tới UBND huyện tiếp tục quan tâm, tạo điều kiện để Trung tâm văn hóa thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị. Trong đó quan tâm đầu tư cơ sở vật chất kỹ thuật sản xuất, phát sóng chương trình thời sự địa phương; đảm bảo về cơ cấu tổ chức, ổn định bộ máy; Cần có cơ chế hỗ trợ cho phóng viên trong quá trình tác nghiệp cũng như đảm bảo một phần về chế độ hỗ trợ nhuận bút.

Về việc ký kết phối hợp tuyên truyền trên sóng Đài tỉnh, đề nghị UBND huyện Đăk Hà chủ động cung cấp thông tin; nhất là giới thiệu quảng bá, tiềm năng, thế mạnh trong phát triển kinh tế, xã hội ở địa phương. Qua đó, hằng năm ưu tiên một phần kinh phí hỗ trợ Đài tỉnh trong công tác tuyên truyền.

Đồng chí Phạm Thị Thương, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện Đăk Hà đã tiếp thu những đề xuất và cảm ơn sự quan tâm của Đài PT-TH tỉnh đối với công tác tuyên truyền ở địa phương…Trong thời gian tới huyện sẽ quan tâm, chỉ đạo, đôn đốc đơn vị chuyên môn trong phối hợp công tác thông tin, tuyên truyền trên sóng Đài PT-TH tỉnh.

Thế Quỳnh

Tác giả: Thế Quỳnh