Toàn huyện có 42 tổ chức cơ sở đảng đạt trong sạch vững mạnh

Đến nay, toàn huyện Đăk Hà có 70 TCCSĐ trực thuộc Huyện ủy. trong đó, đánh giá phân loại có 42 chức cơ sở Đảng đạt trong sạch, vững mạnh.
Toàn huyện có 42 tổ chức cơ sở đảng đạt trong sạch vững mạnh Chi bộ Văn phòng Huyện ủy đạt trong sạch vững mạnh 5 năm

Theo kết quả đánh giá, phân loại Đảng viên và tổ chức CSĐ năm 2015, có 42 tổ chức cơ sở Đảng đạt trong sạch vững mạnh, chiếm 60%, tăng 13,5% so với năm 2014. 10 TCCSĐ đạt “trong sạch vững mạnh tiêu biểu”. Kết quả đánh giá phân loại Chi bộ trực thuộc có 103/214 chi bộ đạt trong sạch vững mạnh, trong đó có 23 chi bộ đạt trong sạch vững mạnh tiêu biểu. Về Đảng viên, qua đánh giá phân loại chất lượng 2.564 đồng chí, có 2.275 Đảng viên hoàn thành tốt nhiệm vụ, trong đó, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ có 352 đồng chí. Tăng 5,5% so với năm 2014.

Trọng Nghĩa (Đài TT – TH Đăk Hà)

Tác giả: Trọng Nghĩa (Đài TT – TH Đăk Hà)