Xã Đăk Mar tổ chức Lễ mừng thọ cho các cụ cao tuổi

Sáng 30/1 (tức ngày mồng 6 Tết Nguyên đán Canh Tý) xã Đăk Mar đã tổ chức Lễ mừng thọ cho các cụ cao tuổi trên địa bàn xã.
Xã Đăk Mar tổ chức Lễ mừng thọ cho các cụ cao tuổi Quang cảnh buổi lễ

Toàn xã có 80 cụ từ 70 đến trên 100 tuổi được tổ chức mừng thọ, chúc thọ. Trong đó, từ 80 đến 85 tuổi 18 cụ và từ 90 đến trên 100 tuổi 5 cụ. Tại buổi lễ chúc thọ, mừng thọ lãnh đạo xã và con cháu, thân nhân trong gia đình đã gửi lời chúc các cụ cao tuổi trường thọ, sống vui, sống khoẻ.

Cùng với xã Đăk Mar, toàn huyện đã tổ chức Lễ mừng thọ cho 715  cụ cao tuổi. Trong đó,  từ 90 đến 95 tuổi 65 cụ, trên 100 tuổi 13 cụ và 08 cụ vinh dự được Chủ tịch nước trao Thiếp mừng thọ tròn 100 tuổi.

Trao tặng quà cho cụ Nguyễn Thị Lĩnh

Lễ mừng thọ, chúc thọ cho Người cao tuổi được huyện Đăk Hà tổ chức hàng năm qua đó thể hiện lòng thành kính,  nét đẹp văn hóa, phát huy vai trò của Người cao tuổi trong gia đình và toàn xã hội.

Minh Thái (Trung tâm VH-TT-DL & TT huyện Đăk Hà)

Tác giả: Minh Thái (Trung tâm VH-TT-DL & TT huyện Đăk Hà)