Chúc thọ, mừng thọ 2 cụ tròn 100 tuổi tại huyện Đăk Hà

Ngày 13/1, Sở Lao động Thương binh và Xã hội phối hợp với Hội Người cao tuổi tỉnh, UBND huyện Đăk Hà tổ chức trao Thiếp mừng thọ của Chủ tịch nước cho 2 cụ tròn 100 tuổi đang sinh sống trên địa bàn trị trấn Đăk Hà, huyện Đăk Hà.
Chúc thọ, mừng thọ 2 cụ tròn 100 tuổi tại huyện Đăk Hà Trao tặng quà cho cụ Nguyễn Thị Lĩnh

Hai cụ được vinh dự được Chủ tịch nước trao Thiếp mừng thọ trong 100 tuổi là cụ Nguyễn Thị Lĩnh tại tổ dân phố 6 và cụ Tô Thị Nuôi ở tổ dân phố 3A, thị trấn Đăk Hà , huyện Đăk Hà.

Trao tặng quà cho cụ Tô Thị Nuôi

Thăm, tặng quà và trao Thiếp mừng thọ của Chủ tịch nước cho 2 cụ, Lãnh đạo Sở Lao động Thương binh và Xã hội tỉnh, lãnh đạo UBND huyện Đăk Hà đã ân cần thăm hỏi, động viên và chúc các cụ mạnh khỏe, sống vui vẻ, là chỗ dựa tinh thần cho con cháu và trao tặng mỗi cụ 5 mét lụa đào, Thiếp mừng thọ 100 tuổi và 1 triệu đồng của Chủ tịch nước cho 2 cụ.

Minh Thái (Trung tâm VH-TT-DL & TT huyện Đăk Hà)

Tác giả: Minh Thái (Trung tâm VH-TT-DL & TT huyện Đăk Hà)