Trao Quyết định hoàn thành thời gian cách ly tập trung cho 82 công dân

Chiều ngày 15/8, tại khu cách ly tập trung Trung tâm giáo dục nghề nghiệp – giáo dục thường xuyên huyện Đăk Hà, Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch bệnh Covid -19 huyện Đăk Hà đã tổ chức trao quyết định hoàn thành thời gian cách ly tập trung cho 82 công dân.
Trao Quyết định hoàn thành thời gian cách ly tập trung  cho 82 công dân Trao QĐ công dân hoàn thành thời gian cách ly y tế

Trao QĐ công dân hoàn thành thời gian cách ly y tế

Đây là những công dân trên địa bàn TP Kon Tum và các huyện Đăk Hà, Ngọc Hồi, Kon Rẫy, Đăk Glei về từ các địa phương có dịch TP Hồ Chí Minh; tỉnh Đồng Nai, Bình Dương, Buôn Ma Thuật, Bình Phước và tỉnh Gia Lai thực hiện cách ly tập trung từ ngày 1/8. Trong thời gian cách ly 14 ngày, các công dân được theo dõi, kiểm tra sức khỏe, qua kiểm tra y tế, tất cả các công dân đều có kết quả 3 lần âm tính với Covid - 19 và có sức khỏe tốt. Trao quyết định hoàn thành thời gian cách ly y tế tập trung cho 82 công dân, Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch bệnh Covid -19 huyện Đăk Hà đề nghị các công dân khi về địa phương phải có trách nhiệm thông báo với chính quyền, chấp hành theo khuyến cáo của ngành y tế để phòng, chống dịch bệnh.

Hiện, tại Trung tâm giáo dục nghề nghiệp – giáo dục thường xuyên huyện Đăk Hà còn 7 công dân đang thực hiện việc cách ly tập trung.

Minh Thái

Tác giả: Minh Thái