Kiểm tra khu cách ly tại huyện Đăk Hà

Ngày 11/8, đồng chí Nguyễn Trung Hải – ủy viên BTV Tỉnh ủy, Chủ tịch UBMTTQVN tỉnh đã đến kiểm tra các khu cách ly tập trung (Trung tâm giáo dục nghề nghiệp – giáo dục thường xuyên huyện Đăk Hà) và khu cách ly dự phòng trường THPT Nguyễn Du tại xã Đăk Hring, huyện Đăk Hà. Cùng đi có đồng chí Lưu Duy Khanh – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy.
Kiểm tra khu cách ly tại huyện Đăk Hà Kiểm tra tại khu cách ly dự phòng trường THPT Nguyễn Du

Qua kiểm tra, nắm tình hình tại khu cách ly, đồng chí Chủ tịch UBMTTQVN tỉnh ghi nhận công tác phòng, chống dịch tại khu cách ly tập trung được thực hiện nghiêm túc, đảm bảo các điều kiện an toàn theo quy định. Đồng thời đề nghị huyện Đăk Hà thực hiện tốt quy trình trong công tác phòng dịch, thường xuyên quan tâm đến điều kiện ăn ở, sinh hoạt của công dân trong thời gian thực hiện cách ly, có phương án điều tiết hợp lý việc tiếp nhận, phân loại sàng lọc các trường hợp thực hiện cách ly. Các đoàn thể chính trị - xã hội vận động cán bộ, hội viên, đoàn viên, ủng hộ hàng hóa thiết yếu và hỗ trợ thêm công tác hậu cần phục vụ tại khu cách ly tập trung. Chuẩn bị sẵn sàng nhân lực, cơ sở vật chất, vật tư y tế cho các khu cách ly dự phòng tại địa phương.

Minh Thái

Tác giả: Minh Thái