Giải bóng chuyền bông lúa vàng huyện Đăk Hà năm 2023

Thiết thực chào mừng thành công Đại hội Đại biểu Nông dân các cấp nhiệm kỳ 2023 – 2028, hướng đến chào mừng kỷ niệm 30 năm thành lập huyện Đăk Hà, Hội Nông dân huyện đã tổ chức giải bóng chuyền Bông Lúa vàng năm 2023.

Tặng cờ lưu niệm cho các đội tham gia giải

Tham gia giải có trên 130 vận động viên đến từ các xã, thị trấn trên địa bàn huyện. Các đội thi đấu theo thể thức chia bảng, thi đấu vòng tròn tính điểm chọn hai đội mạnh nhất vào thi đấu trận Chung kết.

Trao giải Nhất cho đội bóng chuyền nam xã Đăk Ngọk

Kết thúc giải, BTC đã trao Giải Nhất cho đội bóng chuyền nam xã Đăk ngọk; Giải Nhì cho đội bóng chuyền nam xã Hà Mòn; Hai đội Thị trấn Đăk Hà và Đăk Mar đồng giải Ba. Ngoài ra, BTC đã trao giải khuyến khích cho các đội tham gia giải; Trao hai giải cá nhân gồm VĐV xuất sắc nhất và Chuyền hai xuất sắc nhất.

Trao giải Nhì cho đội bóng chuyền nam xã Hà Mòn
Trao giải Ba cho hai đội Thị trấn Đăk Hà và xã Đăk Mar

Giải bóng chuyền Bông Lúa vàng huyện Đăk Hà được tổ chức định kỳ, là sân chơi hấp dẫn đối với người hâm mộ bóng chuyền trên địa bàn huyện. Qua đó, tạo sân chơi lành mạnh để cán bộ, hội viên nông dân tham gia giao lưu, học hỏi kinh nghiệm. Thúc đẩy phong trào thi đua sản xuất kinh doanh giỏi trong cán bộ hội viên nông dân. Đồng thời tạo không khí thi đua sôi nổi hướng đến kỳ niệm 30 năm thành lập huyện Đăk Hà (24/3/1994 – 24/3/2024).

Trao giải khuyến khích cho các đội tham gia giải
Trao giải cá nhân cho các vận động viên xuất sắc

Tác giả: Trọng Nghĩa