Đồng chí Chủ tịch UBND huyện khảo sát các tuyến điểm thu hút đầu tư du lịch

Ngày 21/10. Đồng chí Hà Tiến – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đã đi khảo sát thực tế các địa điểm nhằm thu hút đầu tư phát triển dịch vụ du lịch trên địa bàn. Cùng đi có lãnh đạo phòng chuyên môn, các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực dịch vụ - du lịch.

Khảo sát tiềm năng phát triển du lịch sinh thái tại rừng đặc dụng Đăk Uy

Qua kiểm tra, nắm bắt thực tế tại thôn Kon K’Lốc, xã Đăk Mar và rừng đặc dụng Đăk Uy, đồng chí Chủ tịch UBND huyện đã giới thiệu khái quát các tiềm năng, lợi thế về điều kiện tự nhiên – xã hội của các địa điểm có khả năng đầu tư, khai thác lĩnh vực du lịch – dịch vụ. Đưa ra quan điểm, chủ trương của huyện Đăk Hà trong công tác thu hút đầu tư trong lĩnh vực dịch vụ du lịch. Qua đó, tạo chuyển dịch cơ cấu kinh tế, vừa tạo thêm việc làm, tăng thu nhập cho người dân.

Khách tham quan thích thú với cảnh sắc thiên nhiên tại Đăk Hà
Khảo sát đánh giá tiềm năng phát triển du lịch sinh thái tại rừng đặc dụng Đăk Uy

Tác giả: Trọng Nghĩa