Các đồng chí nguyên lãnh đạo tỉnh thăm huyện Đăk Hà

Ngày 19/10, đoàn các đồng chí nguyên lãnh đạo tỉnh qua các thời kỳ do đồng chí Y Vêng - nguyên Ủy viên Trung ương Đảng, nguyên Bí thư Tỉnh ủy làm trưởng đoàn đã thăm huyện Đăk Hà.

Lãnh đạo huyện Đăk Hà đã báo cáo những kết quả nổi bật trong phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng an ninh của huyện trong thời gian qua. Trong đó nêu bật những kết quả trong triển khai thực hiện Chương trình mục tiêu Quốc gia về xây dựng nông thôn mới, xây dựng nông thôn mới nâng cao, kết quả thực hiện công tác giảm nghèo bền vững và thực hiện các chế độ chính sách, an sinh xã hội, nâng cao chất lượng giáo dục trong vùng DTTS trên địa bàn huyện.

Trước những kết quả huyện Đăk Hà đã nỗ lực đạt được, các đồng chí nguyên lãnh đạo tỉnh đánh giá cao sự nỗ lực của tập thể Ban Thường vụ Huyện ủy, nhất là các đồng chí lãnh đạo chủ chốt đương nhiệm trong việc phát huy trí tuệ chỉ đạo, điều hành thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh của huyện.