Đăk Hà - Bàn giao nhà Mái ấm công đoàn

Sáng 02/6, Liên đoàn Lao động tỉnh Kon Tum phối hợp với Liên đoàn lao động huyện Đăk Hà, công đoàn Chi nhánh Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn tỉnh Kon Tum và Công đoàn giáo dục huyện Đăk Hà đã tổ chức bàn giao nhà Mái ấm công đoàn cho Đoàn viên Trần Thị Hoa Anh Đài là giáo viên, đoàn viên công đoàn cơ sở trường THCS xã Đăk Hring, huyện Đăk Hà hiện có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.
Đăk Hà - Bàn giao nhà Mái ấm công đoàn

Bàn giao Nhà “Mái ấm công đoàn cho chị Trần Thị Hoa Anh Đài

Ngôi nhà “Mái ấm công đoàn” bàn giao cho Đoàn viên Trần Thị Hoa Anh Đài được xây dựng tại TDP 2B, thị trấn Đăk Hà, huyện Đăk Hà theo quy mô nhà cấp 4, mái tôn, đóng trần, nền gạch hoa có tổng diện tích sử dụng trên 80m2 với tổng kinh phí xây dựng trên 160 triệu đồng. Trong đó, Quỹ “Mái ấm công đoàn” tỉnh Kon Tum – Công đoàn Chi nhánh Ngân hàng Nông nghiệp và PTNT (Agribank) Kon Tum hỗ trợ 50 triệu đồng và LĐLĐ huyện Đăk Hà vận động đoàn viên công đoàn ngành giáo dục, các phụ huynh học sinh trường THCS xã Đăk Hring hỗ trợ ngày công xây dựng. Đây là công trình thứ tư được LĐLĐ tỉnh - Công đoàn Chi nhánh Ngân hàng Nông nghiệp và PTNT (Agribank) Kon Tum hỗ trợ xây dựng trên địa bàn toàn tỉnh trong năm 2016.

Việc hỗ trợ xây dựng nhà “Mái ấm công đoàn” là một chương trình ý nghĩa, có tính nhân văn sâu sắc về tinh thần tương thân, tương ái trong cán bộ CNVCLĐ; thể hiện tình cảm, sự quan tâm của các cấp công đoàn đến đời sống của cán bộ CNVCLĐ, giúp cho CNVCLĐ ổn định cuộc sống, yên tâm trong công tác để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Trọng Nghĩa (Đài TT – TH Đăk Hà)

Tác giả: Trọng Nghĩa (Đài TT – TH Đăk Hà)