Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Y Mửi trao Huy hiệu 65 năm tuổi Đảng

Chiều ngày 16/5 Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Y Mửi đã trao Huy hiệu 65 năm tuổi Đảng cho ông Đinh Tú, Đảng bộ xã Đăk Ui, huyện Đăk Hà.
Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Y Mửi  trao Huy hiệu 65 năm tuổi Đảng

Ông Đinh Tú sinh năm 1936, quê quán xã Sơn Nham, huyện Sơn Hà, tỉnh Quảng Ngãi; vào đảng tháng 8/1953, chuyển đảng chính thức tháng 3 năm 1945. Hiện đang sinh hoạt tại chi bộ thôn 1 B, xã Đăk Ui, huyện Đăk Hà.

Vì lý do sức khỏe, nên Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng được tổ chức tại nhà riêng. Phát biểu chúc mừng, đồng chí Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy  đã ghi nhận và bày tỏ lòng biết ơn, trân trọng đối với những đóng  góp, cống hiến của đồng chí Đinh Tú -Người cán bộ lão thành cách mạng trong quá trình xây dựng và bảo vệ Tổ quốc; mong muốn đồng chí giữ gìn sức khỏe, phát huy tính tiên phong của người Đảng viên, là tấm gương sáng cho con cháu và thế hệ trẻ học tập noi theo.

Thế Quỳnh (Đài TT-TH huyện Đăk Hà)

Tác giả: Thế Quỳnh (Đài TT-TH huyện Đăk Hà)