Bí thư Huyện ủy trao Huy hiệu Đảng tại xã Đăk Ui

Chiều ngày 16/5 Bí thư Huyện ủy A Vượng đã trao Huy hiệu 45,50,55 năm tuổi Đảng cho các đảng viên tại Đảng bộ xã Đăk Ui.
Bí thư Huyện ủy trao Huy hiệu Đảng tại xã Đăk Ui

Tại đây, đã trao Huy hiệu 55 năm tuổi đảng cho đảng viên Y KLâng; Trao huy hiệu 50 năm tuổi đảng cho đảng viên A Ngôi, A Đ Rêu, A Cầu, A Brêng và trao huy hiệu 45 năm tuổi đảng cho đảng viên  Y bê.

Phát biểu chúc mừng, đồng chí Bí thư Huyện ủy khẳng định: Đây là niềm vinh dự, tự hào to lớn của Đảng bộ nhân dân xã Đăk Ui, gia đình và cá nhân đồng chí; là phần thưởng ghi nhận công lao cống hiến của đồng chí trong quá đấu tranh cách mạng, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc…Bởi vậy, rất mong các đồng chí giữ gìn sức khỏe, tiếp tục có những đóng góp xây dựng chi bộ đảng, Đảng bộ trong sạch, vững mạnh.

Được biết, trong dịp 19/5 trên địa bàn huyện Đăk Hà có 18 đảng viên vinh dự được trao huy hiệu đảng, trong đó 2 đảng viên 30 năm tuổi đảng, 5 đẩng viên 45 năm tuổi đảng, 9 đảng viên 50 năm tuổi đảng, 1 đảng viên 55 năm tuổi đảng và 1 đảng viên 65 năm tuổi đảng.

Thế Quỳnh (Đài TT-TH huyện Đăk Hà)

Tác giả: Thế Quỳnh (Đài TT-TH huyện Đăk Hà)