Phiên giao dịch việc làm lưu động tại huyện Đăk Hà

Vừa qua, tại xã Đăk Long, huyện Đăk Hà Trung tâm Dịch vụ việc làm - Sở Lao động TB và XH tỉnh Kon Tum đã tổ chức phiên giao dịch việc làm lưu động cho 150 đoàn viên thanh niên, học sinh trung học phổ thông và người lao động trên địa bàn 3 xã Đăk Hring, Đăk Long và xã Đăk Pxy, huyện Đăk Hà.
Phiên giao dịch việc làm lưu động tại huyện Đăk Hà Quang cảnh phiên giao dịch

Tại phiên giao dịch Trường Cao đẳng cộng đồng Kon Tum đã thông tin về nhu cầu và chỉ tiêu tuyển sinh, các chế độ chính sách đối với sinh viên khi đăng kí và học tập tại Trường. Trung tâm Dịch vụ việc làm  tỉnh tư vấn, giới thiệu việc làm trong nước và xuất khẩu lao động, chính sách pháp luật liên quan đến Bảo hiểm thất nghiệp; cung cấp các thông tin về nhu cầu tuyển dụng lao động làm việc trong nước, nước ngoài; tuyển sinh học nghề; thông tin về chính sách vay vốn tạo việc làm, đi xuất khẩu lao động.

Minh Thái

Tác giả: Minh Thái