Phát động phong trào thi đua đặc biệt chung sức đồng lòng phòng chống và chiến thắng đại dịch Covid – 19

Ngày 18/10, Trường Tiểu học và THCS xã Đăk Ngọk đã phát động phong trào thi đua đặc biệt viên chức và học sinh nhà trường đoàn kết chung sức đồng lòng thi đua phòng chống và chiến thắng đại dịch Covid – 19, thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2021 – 2022.

Với mục tiêu mỗi trường học là một pháo đài chống dịch, mỗi giáo viên học sinh là một chiến sĩ. Tập thể cán bộ, giáo viên trường Tiểu học và THCS xã Đăk Ngọk chủ động, sáng tạo xây dựng kế hoạch linh hoạt nhằm ứng phó với dịch bệnh, chuẩn bị tốt các điều kiện cơ sở vật chất, hạn chế tối đa tác động tiêu cực của dịch bệnh và đáp ứng yêu cầu chuyển trạng thái hoạt động trong tình hình dịch bệnh Covid -19 diễn biến phức tạp. Phát huy tinh thần trách nhiệm, đoàn kết tích cực tham gia các hoạt động phòng, chống dịch bệnh hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Kết thúc lễ phát động thầy cô giáo và học sinh trường TH – THCS xã Đăk Ngọk đã tham gia ủng hộ gần 250kg rau, củ quả các loại và gần 4 triệu đồng hỗ trợ các công dân có hoàn cảnh khó khăn đang thực hiện cách ly tại 2 cơ sở cách ly tập trung trên địa bàn huyện.

Minh Thái

Tác giả: Minh Thái