Tọa đàm kỷ niệm ngày truyền thống các cơ quan tham mưu giúp việc Huyện ủy

Chiều ngày 15/10, Huyện ủy Đăk Hà đã tổ chức Tọa đàm kỷ niệm 91 năm ngày truyền thống các cơ quan tham mưu giúp việc Huyện ủy gắn với ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam 20/10. Dự buổi tọa đàm có đồng chí Lưu Duy Khanh – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy.
Tọa đàm kỷ niệm ngày truyền thống các cơ quan tham mưu giúp việc Huyện ủy Quang cảnh buổi tọa đàm

Tại buổi tọa đàm, các đại biểu đã cùng nhau ôn lại truyền thống lịch sử các Ban xây dựng Đảng và Văn phòng cấp ủy. Phát huy truyền thống vẻ vang 91 năm xây dựng và trưởng thành, các các cơ quan tham mưu giúp việc Huyện ủy Đăk Hà đã tích cực tham mưu Ban thường vụ, Thường trực Huyện tổ chức thành công Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện Đăk Hà lần thứ VI, nhiệm kỳ 2020 – 2025; đề xuất các chủ trương, giải pháp chỉ đạo, tổ chức thực hiện hiệu quả các lĩnh vực theo chức năng, nhiệm vụ được phân công. Xây dựng phong cách, phương pháp công tác khoa học,  xây dựng đội ngũ cán bộ có bản lĩnh chính trị vững vàng, gương mẫu về đạo đức, lối sống, có trình độ chuyên môn, năng lực hoạt động thực tiễn phong phú, năng động, sáng tạo, đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ trong tình hình mới.

Đồng chí Lưu Duy Khanh – Phó Bí thư TT Huyện ủy phát biểu tại buổi tọa đàm

Phát biểu tại buổi tọa đàm đồng chí Lưu Duy Khanh - phó Bí thư thường trực Huyện ủy biểu dương những nỗ lực và đóng góp quan trọng của các cơ quan tham mưu, giúp việc Huyện ủy đã góp phần củng cố vững chắc niềm tin của nhân dân đối với Đảng, tăng cường khối đại đoàn kết toàn dân góp phần quan trọng trong sự nghiệp xây dựng và phát triển của huyện nhà. Đồng thời chỉ đạo các cơ quan tham mưu, giúp việc Huyện ủy tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được, trong thời gian tới chủ động tham mưu Ban Chấp hành Đảng bộ huyện, Ban Thường vụ Huyện ủy lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện tốt hơn nữa công tác tuyên truyền, giáo dục chính trị tư tưởng cho cán bộ, đảng viên gắn với thực hiện Chỉ thị số 05-của Bộ Chính trị về đẩy mạnh học tâp và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Tập trung chăm lo công tác xây dựng tổ chức Đảng và xây dựng hệ thống chính trị vững mạnh toàn diện; nâng cao hơn nữa chất lượng công tác tham mưu tổng hợp. Tham mưu cho Ban Thường vụ Huyện uỷ trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện nhiệm vụ chính trị của huyện,  tiếp tục nâng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của Đảng, xây dựng các tổ chức cơ sở Đảng trong sạch vững mạnh, xây dựng Đảng vững về chính trị, tư tưởng và tổ chức đưa Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp đi vào cuộc sống.

Trao Kỷ niệm chương vì sự nghiệp công tác tổ chức xây dựng Đảng

Tặng hoa chúc mừng nữ cán bộ, công chức, viên chức nhân ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam 20/10

Nhân dịp này, Huyện uỷ Đăk Hà đã trao Kỷ niệm chương vì sự nghiệp công tác tổ chức xây dựng Đảng cho các đồng chí có nhiều cống hiến cho sự nghiệp công tác Tổ chức xây dựng Đảng; Trao giải cho các vận động viên tham gia hội thao kỷ niệm 91 năm ngày truyền thống các cơ quan tham mưu giúp việc Huyện ủy. Thường trực Huyện ủy tặng hoa chúc mừng nữ cán bộ, công chức, viên chức nhân ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam 20/10.

Minh Thái

Tác giả: Minh Thái