Hội nghị bất thường Ban chấp hành Đảng bộ huyện Đăk Hà Quý III

Ngày 09/9, Ban chấp hành Đảng bộ huyện Đăk Hà khóa V, nhiệm kỳ 2015 – 2020 đã tổ chức Hội nghị bất thường Quý III, năm 2015 để lấy ý kiến thông qua các Tờ trình của Ban thường vụ Huyện ủy và dự thảo Chương trình công tác toàn khóa của Ban chấp hành Đảng bộ huyện khóa V, nhiệm kỳ 2015 – 2020.
Hội nghị bất thường Ban chấp hành Đảng bộ huyện Đăk Hà Quý III Quang cảnh Hội nghị

Các Tờ trình được trình bày tai Hội nghị gồm: Tờ trình của Ban thường vụ Huyện ủy về đề nghị thông qua dự thảo Báo cáo đánh giá việc thực hiện Quy chế làm việc của Huyện ủy (Khóa IV); Dự thảo Quy chế làm việc của Huyện ủy khóa V; Tờ trình của BTV Huyện ủy về đề nghị thông qua dự thảo chương trình làm việc toàn khóa của Huyện ủy khóa V, nhiệm kỳ 2015 – 2020; Tờ trình của BTV Huyện ủy về đề nghị thông qua dự thảo chương trình kiểm tra, giám sát của Huyện ủy khóa V; dự thảo Báo cáo đánh giá việc thực hiện Quy chế làm việc của Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy (Khóa IV); Dự thảo quyết định ban hành quy chế làm việc của Ủy ban kiểm tra huyện ủy khóa V, nhiệm kỳ 2015 – 2020; Tờ trình của Ban thường vụ Huyện ủy về đề nghị thông qua dự thảo Chương trình hành động toàn khóa của Ban chấp hành Đảng bộ huyện (khóa V) thực hiện Nghị quyết Đại hội Đại biểu Đảng bộ huyện Đăk Hà lần thứ V, nhiệm kỳ 2015 – 2020 và Tờ trình của Ban thường vụ Huyện ủy về dự thảo Chương trình trọng yâm phát triển Kinh tế - xã hội gắn với đảm bảo quốc phòng – an ninh nhiệm kỳ 2015 – 2020.

Thảo luận tại Hội nghị, các đại biểu cơ bản thống nhất với các nội dung được trình bày. Đồng thời, đề ra các giải pháp trong việc tăng cường sự lãnh đạo của Đảng trong thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội giai đoạn 2015 – 2020; Triển khai đồng bộ và quyết liệt trong việc thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu Nghị quyết Đại hội đảng bộ huyện đề ra; Chú trọng công tác tạo nguồn, phát triển Đảng viên; Phát huy vai trò của Đảng viên, các tổ chức cơ sở Đảng trong việc đưa Nghị quyết Đại biểu Đảng bộ huyện Đăk Hà lần thứ V, nhiệm kỳ 2015 – 2020 vào cuộc sống.

Các ý kiến tham gia tại Hội nghị đã được Ban thường vụ Huyện ủy tiếp thu, làm cơ sở để tiếp tục rà soát, sửa đổi, bổ sung và tổ chức thực hiện đúng chương trình, kế hoạch đề ra.

Trọng Nghĩa

Tác giả: Trọng Nghĩa