Huyện ủy Đăk Hà vừa tổ chức Hội nghị học tập, quán triệt các văn kiện Nghị quyết HN lần thứ 11 BCH TW đảng khóa XI cho các bộ chủ chốt các cơ quan, đơn vị, các xã, thị trấn, các doanh nghiệp; đảng viên, cán bộ công chức viên chức, lực lượng vũ trang trên địa bàn huyện.
Hội nghị học tập, quán triệt các văn kiện Nghị quyết Hội nghị Trung ương 11 BCH TW Đảng (khóa XI) Quang cảnh Hội nghị

Tại Hội nghị các đại biểu đã được quán triệt những nội dung cơ bản Hội nghị lần thứ 11 Ban chấp hành Trung ương Đảng (khóa XI) về phương hướng công tác nhân sự Ban chấp hành Trung ương Đảng khóa XII; số lượng đại biểu và việc phân bổ đại biểu dự Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng; mô hình tổ chức chính quyền địa phương; Quán triệt Nghị quyết số 39, ngày 17/4/2015 của Bộ Chính trị về tinh giảm biên chế và cơ cấu lại đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức; Chỉ thị số 43, ngày 14/5/2015 của Ban bí thư về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác giải quyết hậu quả chất độc hóa học do Mỹ sử dụng trong chiến tranh ở Việt Nam.

Theo kế hoạch, từ nay đến cuối tháng 6 năm 2015, Huyện ủy Đăk Hà chỉ đạo triển khai hoàn thành việc phổ biến, quán triệt những nội dung cơ bản về kết quả Hội nghị lần thứ 11 Ban chấp hành TW khóa XI cho toàn thể cán bộ, đảng viên và nhân dân trên địa bàn huyện.

Quang Mạnh

Tác giả: Quang Mạnh