Đảng ủy Quân sự huyện ra nghị quyết lãnh đạo nhiệm vụ QS-QP địa phương năm 2016

Sáng ngày 28/12, Đảng ủy Quân sự huyện tổ chức Hội nghị ra nghị quyết lãnh đạo nhiệm vụ QS-QP địa phương năm 2016. Đồng chí A Vượng - TUV - Bí thư Huyện ủy, Bí thư Đảng ủy Quân sự huyện chủ trì.
Đảng ủy Quân sự huyện ra nghị quyết lãnh đạo nhiệm vụ QS-QP  địa phương năm 2016 Quang cảnh Hội nghị

Năm 2015, quán triệt sâu sắc nghị quyết của cấp trên, Đảng ủy quân sự huyện đã tham mưu thực hiện có hiệu quả nhiệm vụ QS-QP địa phương, xây dựng khu vực phòng thủ, nền quốc phòng toàn dân gắn với thế trận an ninh nhân dân vững chắc. Xây dựng lực lượng dân quân tự vệ đạt 1,4% so với số dân; tỷ lệ đảng viên trong DQTV đạt trên 38%, tăng hơn 16% so với năm 2014. Công tác khám tuyển, gọi công dân nhập ngũ đạt 100% chỉ tiêu, tỷ lệ đảng viên trong thanh niên nhập ngũ đạt 5%; thực hiện có hiệu quả kế hoạch huấn luyện quân sự, giáo dục chính trị cho các đối tượng, kết quả có trên 95% đạt loại khá trở lên.

Năm 2016, Đảng ủy Quân sự huyện tiếp tục tham mưu thực hiện nhiệm vụ xây dựng LLVT huyện vững mạnh toàn diện, nâng cao khả năng sẵn sàng chiến đấu cao. Tổ chức bồi dưỡng kiến thức QP-AN cho các đối tượng đạt 100%; xây dựng lực lượng DQTV đạt 1,44% so với số dân; tỷ lệ đảng viên trong DQTV đạt 21%. Sắp xếp quân nhân dự bị vào các đơn vị Dự bị động viên đạt trên 96%. Tiếp tục thực hiện có hiệu quả việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh; xây dựng Đảng bộ trong sạch, vững mạnh.

Quang Mạnh

Tác giả: Quang Mạnh