Hội thi Cán bộ công đoàn giỏi lần thứ II, năm 2016

Ngày 18/8, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Đăk Hà tổ chức Hội thi Cán bộ công đoàn giỏi lần thứ II, năm 2016.
Hội thi Cán bộ công đoàn giỏi lần thứ II, năm 2016

Tham gia hội thi có 30 cán bộ, đoàn viên công đoàn đại diện cho trên 1.200 đoàn viên công đoàn, người lao động trong ngành giáo dục trên địa bàn huyện. Hội thi gồm 3 phần: Chào hỏi, chung sức và thành tích. Trong phần thi chung sức các thành viên tham gia Hội thị sẽ trả lời trắc nghiệm những câu hỏi về nghiệp vụ công tác công đoàn, những hiểu biết về chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của nhà nước liên quan đến lĩnh vực lao động và tổ chức công đoàn. Phần thi thuyết trình các thí sinh ứng xử các tình huống cụ thể của Ban tổ chức đặt ra nhằm bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của công nhân viên chức, người lao động. Kết thúc hội thi, Ban tổ chức trao giải nhất cho đội Cụm trường xã Đăk La, giải nhì đội Cụm trường thị trấn Đăk Hà II và giải 3 đội cụm trường xã Đăk Pxy và Đăk Long.

Thông qua hội thi, giúp đội ngũ cán bộ công đoàn nghành giáo dục giao lưu, trao đổi kinh nghiệm, nâng cao hiệu quả hoạt động công đoàn và góp phần thực hiện tốt chức năng chăm lo, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của người lao động.

Minh Thái (Đài TT-TH Đăk Hà)

Tác giả: Minh Thái (Đài TT-TH Đăk Hà)