Trao Giấy chứng nhận kết hôn có yếu tố nước ngoài

Chiều 09-7-2018, UBND Huyện Đăk Hà tổ chức Lễ trao Giấy chứng nhận kết hôn có yếu tố nước ngoài cho anh HOÀNG ĐÌNH CHIẾN, sinh năm 1986, Quốc tịch Việt Nam, nơi cư trú: xã Đăk Ngọk, huyện Đắk Hà, tỉnh Kon Tum và chị LI, I-FANG, sinh năm 1987, Quốc tịch Trung Quốc (Đài Loan), nơi cư trú: Số 141, Lộ Triệu An, Khóm 010, Phường Triều Liêu, Khu Đại Liêu, thành phố Cao Hùng, Đài Loan.
Trao Giấy chứng nhận kết hôn có yếu tố nước ngoài Đồng chí Đoàn Ngọc Thắng, Phó Bí thư - Chủ tịch UBND Huyện Đăk Hà trao Giấy chứng nhận kết hôn và tặng hoa chúc mừng cho anh Hoàng đình Chiến và chi LI, I-FANG

Tại buổi lễ có cả Mẹ và chị, em của 2 anh chị tới dự. Chị LI, I-FANG rất bất ngờ trước quy định của việc Trao Giấy chứng nhận kết hôn và anh Hoàng Đình Chiến chia sẽ: Vợ tôi rất vinh dự và tự hào được UBND huyện tạo điều kiện cho chúng tôi có buổi lễ kỷ niệm này và sẽ không bao giờ quên. Xin cảm ơn.

Có thể nói, tổ chức Lễ trao Giấy chứng nhận kết hôn của UBND huyện không chỉ là việc chấp hành pháp luật mà còn có ý nghĩa thiết thực về tuyên truyền, phổ biến giáo dục pháp luật giúp cho các thành viên tham gia buổi Lễ, nâng cao tinh thần thượng tôn pháp luật Việt Nam trong tiến trình hội nhập.

Phạm Thị Viên

Tác giả: Phạm Thị Viên