Trao giải cho ca khúc viết về Đăk Hà

Chiều ngày 18/6/2014, huyện Đăk Hà tổ chức trao giải cuộc thi “Tuyên truyền và quảng bá hình ảnh về Đăk Hà – 20 năm xây dựng và phát triển”.
Trao giải cho ca khúc viết về Đăk Hà (Lãnh đạo huyện trao Giải Đặc biệt cho tác giả Phạm Thu Thảo)

Vượt qua 500 tác phẩm dự thi gửi về Ban tổ chức, ca khúc “Quê hương tôi Đăk Hà -Tác giả Phạm Thu Thảo” đã vinh dự nhận được Giải Đặc biệt của cuộc thi. Ngoài giấy khen thành tích đặc biệt, tác giả Phạm Thu Thảo còn vinh dự được Ban Thường vụ Huyện ủy Đăk Hà tặng huy hiệu “Công dân tiêu biểu” của huyện.

(Lãnh đạo huyện trao giấy khen cho ông Ngô Văn Thắng thể hiện thành công ca khúc)

Tại Lễ trao giải Lãnh đạo huyện cũng trao giấy khen cho Ông Ngô Văn Thắng – Đội văn nghệ xung kích huyện Đăk Hà đã có thành tích thể hiện thành công ca khúc “Quê hương tôi Đăk Hà”, trao huy hiệu “Công dân tiêu biểu”.

Đài TT-TH ĐăkHà

Tác giả: Đài TT-TH ĐăkHà