Huyện ủy Đăk Hà quán triệt Chỉ thị 36 của Bộ Chính trị

Huyện ủy Đăk Hà vừa tổ chức quán triệt và triển khai thực hiện Chỉ thị 36 của Bộ Chính trị về Đại hội Đảng bộ các cấp tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng.
Huyện ủy Đăk Hà quán triệt Chỉ thị 36 của Bộ Chính trị quang cảnh hội nghị

Hội nghị đã quán triệt: Hướng dẫn số 26 của Ban Tổ chức Trung ương về công tác nhân sự cấp ủy tại Đại hội Đảng bộ các cấp tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng; Kế hoạch số 79, ngày 09/9/2014 của Tỉnh ủy về chuẩn bị tổ chức Đại hội Đảng các cấp và Đại hội đại biểu tỉnh Đảng bộ lần thứ XV, nhiệm kỳ 2015-2020; Hướng dẫn số 06, ngày 09/9/2014 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về công tác nhân sự cấp ủy tại đại hội Đảng bộ cấp huyện và tương đương, cấp cơ sở nhiệm kỳ 2015-2020; Hướng dẫn số 10 của Ủy Ban kiểm tra TW về công tác kiểm tra, giám sát phục vụ Đại hội Đảng các cấp. Thông qua Dự thảo Kế hoạch của Ban Thường vụ Huyện ủy về chuẩn bị tổ chức Đại hội cấp cơ sở và Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện; Dự thảo quy trình công tác nhân sự các loại hình tổ chức cơ sở Đảng…Đồng thời thảo luận, góp ý xây dựng kế hoạch của Huyện ủy về chuẩn bị đại hội Đảng cấp cơ sở và Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện lần thứ V nhiệm k 2015-2020 Dự thảo hướng dẫn của Ban Thường vụ Huyện ủy về công tác nhân sự các loại hình tổ chức Đảng trực thuộc Huyện ủy.

Quang Mạnh

Tác giả: Quang Mạnh